XỐP BỌC HÀNG

Hiển thị tất cả 13 kết quả

XỐP CHỐNG SỐC – XỐP BỌC HÀNG HÓA

Xốp hơi bóng khí, xốp bóp nổ, mút xốp PE, xốp PE foam…được sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm được gọi là xốp bọc hàng. Sản phẩm giúp hấp thu các lực không mong muốn tác động lên hàng hóa, sản phẩm. Điều này giúp bảo vệ, tránh vỡ hỏng sản phẩm, hàng hóa khi lưu kho và vận chuyển.

Xốp bọc hàng bao gồm 2 loại chính:

  • Xốp hơi bóng khí, xốp bóp nổ, xốp hạt khílà sản phẩm màng nilon có chứa hạt bóng khí trên bề mặt. Sản phẩm này có kích thước hạt khí, độ dày đa dạng. Màng xốp hơi, xốp bóng khí được sử dụng nhiều trong đóng gói, bảo vệ các sản phẩm linh kiện, thiết bị điện – điện tử.
  • Xốp foam, mút xốp PE, xốp PE foam...là sản phẩm màng nhựa có độ rỗng. Mút xốp PE foam có bề mặt nhẵn, dẻo dai, với các mức độ dày đa dạng. Sản phẩm này được sử dụng trong đóng gói hàng thủy tinh, sành sứ… Mút xốp PE foam cũng được sử dụng làm đệm lót cách âm, cách nhiệt…trong xây dựng.

Gia Hưng Product – đơn vị sản xuất, cung cấp Xốp chống sốc, xốp bọc hàng hóa hàng đầu tại miền Bắc.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất – phân phối các sản phẩm thuộc ngành hàng Vật liệu đóng gói ( màng xốp hơi, màng xốp PE foam, băng dính, túi nilon – túi zipper, dây thít…) và Màn rèm nhựa PVC

Các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc phân phối sản phẩm Xốp chống sốc, xốp bọc hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
GIA HƯNG PRODUCT 
Address: Phòng A9-03, Tòa A, Hateco Hoàng Mai, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Hotline: 0987919036
Website: https://giahungproduct.com/https://vatlieudonggoi.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/vatlieudonggoi.giahungpro/